THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 27
  • Truy cập hôm nay: 166
  • Lượt truy cập: 4037031
  • Số trang xem: 4396764
  • Tổng số danh mục: 65
  • Tổng số sản phẩm: 980
QUẢNG CÁO
THANH TOÁN ONLINE
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tuyển Tập Những Lời Chúc Mừng Thôi Nôi Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Bé
TIN TỨC

Tuyển Tập Những Lời Chúc Mừng Thôi Nôi Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Bé

 

Lễ thôi nôi là một dịp rất đặc biệt cho bé đánh dấu mốc con tròn 1 tuổi, và là bước phát triển quan trọng đầu tiên trong những năm đầu đời quý giá. Vậy nên hãy dành những lời chúc thôi nôi cho bé hay và ý nghĩa nhất trong ngày này nhé. 

Lời chúc mừng thôi nôi 1: Chúc thôi nôi bé yêu, chúc con luôn vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc.


Lời chúc mừng thôi nôi 2: Chúc mừng con gái Yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.


Lời chúc mừng thôi nôi 3: Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe. Chúc gia đình con luôn hạnh phúc và lúc nào cũng tràn ngập niềm vui.


Lời chúc mừng thôi nôi 4: Chúc mừng con gái yêu. Các mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này, mong rằng con mau lớn khôn, khoẻ mạnh, xinh đẹp và luôn làm vui lòng cha mẹ nhé!


Lời chúc mừng thôi nôi 5: Chúc mừng bé tròn 1 tuổi ! Chúc bé hay ăn chóng lớn nhé!


Lời chúc mừng thôi nôi 6: Mừng sinh nhật con! Cô chúc con sinh nhật đầu đời nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp và nhiều quà nhé!

 
 

Lời chúc mừng thôi nôi 7: Chúc bé sinh nhật lần đầu vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc dễ thương.


Lời chúc mừng thôi nôi 8: Chúc mừng bé yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu bé rất nhiều!


Lời chúc mừng thôi nôi 9: Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi bé vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình bé luôn được vui vẻ, hạnh phúc.


Lời chúc mừng thôi nôi 10: Chúc bé sinh nhật nhận được thật là nhiều quà và nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ những người thân nhé.


Lời chúc mừng thôi nôi 11: Chúc con lễ thôi nôi vui vẻ, tuổi mới mạnh khỏe, xinh xắn và hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình con nhé. Yêu thương con nhất!


Lời chúc mừng thôi nôi 12: Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái (trai) nhỏ của ba mẹ, chúc con sẽ có sinh nhật đầu tiên trong đời vui vẻ và thật ấm áp nhé!


Lời chúc mừng thôi nôi 13: Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai con nhé. Ba mẹ yêu con rất nhiều!


Lời chúc mừng thôi nôi 14:Trộm vía, trông đáng yêu quá, chúc con hay ăn chóng lớn.  


Lời chúc mừng thôi nôi 15: Con yêu! Con chính là thiên thần được Chúa ban xuống cho ba mẹ con. Chúc con lễ thôi nôi vui vẻ, tuổi mới xinh xắn, mạnh khỏe và hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình con nhé. Yêu và thương con nhiều!


Lời chúc mừng thôi nôi 16: Con biết không, có rất nhiều người mong mỏi ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có ta. Thấm thoát cũng đã tròn 1 năm rồi con ạ. Ta mong cho con tuổi mới luôn mạnh khỏe, thông minh, đáng yêu, hiếu động và mãi là niềm tự hào của ba mẹ con và của tất cả mọi người yêu thương con con nhé. HAPPY BIRTHDAY TO MY BABY!


Lời chúc mừng thôi nôi 17: Chúc mừng thôi nôi con gái "nuôi" xinh yêu của ta! Cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai nhé.


Lời chúc mừng thôi nôi 18: Ngày lễ thôi nôi của con, chúc gia đình con ngập tràn niềm hạnh phúc. Chúc riêng con tuổi mới khỏe mạnh, chóng lớn, vui tươi và sẽ đẹp xinh như ba mẹ con vậy! Yêu con nhiều!


Lời chúc mừng thôi nôi 19: Khi ta gặp con lần đầu tiên, con đã nở nụ cười thiên thần chào đón ta. Thiên thần nhỏ bé, chúc con lễ thôi nôi nhiều quà, nhiều hoa, nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười và cả tình yêu thương nữa con nhé. Happy!

 

Mong rằng với những lời chúc đơn giản và ngắn gọn như thế sẽ làm cho bé và những người thân của bé cảm nhận được sự ấm áp và ngập tràn cảm xúc trong buổi tiệc. Bongbongart.com rất vui được chia sẻ những điều tốt đẹp và ý nghĩa đến cho quí vị.